Giới Thiệu DKRA Land

DKRA Land Là website chuyên cung cấp thông tin bất động sản Việt Nam. Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, DKRA Land nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, đến nay DKRA Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất Động Sản tại Việt Nam.

Với tôn chỉ hoạt động Trọn Chữ Tín, Vạn Niềm Tin chúng tôi đang nỗ lực và trở thành kênh tư vấn đáng tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án và sản phẩm đầu tư chất lượng với tiềm năng sinh lời cao nhất. Trong suốt quá trình hoạt động bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của DKRA Land luôn là cầu nối đáng tin cậy giữa Chủ Đầu Tư và Khách hàng.

Tầm Nhìn

DKRA Land trở thành một trong những Nhà tư vấn, phân phối Bất Động Sản chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Việt Nam, Cung cấp mọi thông tin đến với Khách Hàng 1 cách chuyên sâu nhất.

Sứ Mệnh

DKRA Land là cầu nối đáng tin cậy, luôn đồng hành cùng đối tác trong việc cung cấp thông tin xác thực và luôn tạo ra những giá trị bền vững.

Giá trị cốt lõi

Niềm tin của khách hàng là tài sản vô giá! DKRA Land luôn tận tâm với khách hàng, dùng trọn chữ Tín để tạo dựng niềm tin này!

Chúng tôi đặt mình vào tâm thế của mỗi nhà đầu tư, đối tác và khách hàng để thấu hiểu sự kì vọng vào từng sản phẩm, từng dự án. Điều đó giúp chúng tôi nỗ lực và thực thi các cam kết đạt hiệu quả tối ưu nhất. “Muốn đi xa, nên đi cùng nhau”, DK luôn sẵn sàng chia sẻ giá trị lợi ích đạt được cho khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và các đồng nghiệp để cùng nhau phát triển, làm cho thành công trở nên có ý nghĩa hơn.

Chính là tối ưu giá trị cho mọi không gian sống và kinh doanh, tạo ra môi trường làm việc hạnh phúc và thăng tiến cho nhân viên, lợi ích bền vững cho cổ đông và nhà đầu tư, giúp đối tác cùng thành công, đóng góp cho sự phát triển xã hội.

Chúng tôi xem ngôi nhà của khách hàng hay một khoản đầu tư của đối tác như của chính bản thân mình. Điều đó giúp chúng tôi luôn nỗ lực mang lại hiệu quả trong mọi hoạt động, giữ chính trực và thực thi các cam kết với khách hàng và cổ đông. Đồng thời, chúng tôi chia sẻ giá trị lợi ích đạt được cho khách hàng, đối tác, đồng nghiệp để làm cho thành công của DK trở nên có ý nghĩa hơn.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng, sự ủng hộ của cổ đông, sự nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự đồng hành của các đối tác. Sức mạnh từ sự đồng hành sẽ đưa DK tạo ra những giá trị tối ưu cho cuộc sống, cho sự phát triển của xã hội, và cho một tương lai bền vững.

5 câu nói truyển cảm hứng !

1. Mua nhà mà không có sự giúp đỡ của môi giới, chẳng khác nào nói chuyện thuốc men mà không cần bác sĩ, đâm đơn kiện mà không có luật sư. – Donald Trump 

2. Trong kinh doanh bất động sản, bạn có được nhiều kiến thức hơn và bạn biết và hiểu thêm về con người, các vấn đề cộng đồng, tìm hiểu thêm về cuộc sống, ngoài ra hiểu được sự tác động của chính phủ, hơn bất kỳ ngành nghề nào khác. – Johnny Isakson 

3. 90% triệu phú đều sở hữu các bất động sản. Tiền đều được đầu tư vào các giao dịch bất động sản hơn là trong các khoản đầu tư vào thị trường chứng khoán. Người đầu tư thông minh là người kiếm tiền lương ngày hôm nay và đầu tư tiền của mình vào bất động sản. – Andrew Carnegie

4. Mua bất động sản không chỉ là cách tốt nhất, cách nhanh nhất, cách an toàn nhất mà còn là cách duy nhất để trở nên giàu có. – Marshall Field 

5. Mua ở giá thấp và chờ đợi. Mua đất gần một thành phố đang phát triển. Mua bất động sản khi người khác muốn bán. Giữ những gì bạn mua. – John Jacob Astor

Compare listings

So sánh
​Nhận báo giá và ưu đãi từ Chủ Đầu Tư
Vui lòng nhập chính xác để nhận chương trình ưu đãi
Lưu ý: Tất cả thông tin được bảo mật.